Horo Corner

เปิดดวงความรักสัปดาห์สุดท้ายเดือนสิงหา ของทุกราศี
ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม ชาย : หนุ่มโสดที่กำลังคั่วอยู่กับสาวไม่เว้นในแต่ละวัน จะเกิดเหตุการณ์ที่พบว่าใครมีความจริงใจกับคุณมากเป็นพิเศษ ด้านหนุ่มที่มีรักอยู่แล้วจะได้รับรักจากคนที่คบหามากขึ้นกว่าเดิม หญิง : หญิงใดที่มากรักมักพ่ายกับรักแท้ที่อดทนต่อตัวคุณ คุณจะได้เจอเนื้อคู่ที่อยู่เคียงข้างคุณมานานอย่างเงียบๆ สาวใดที่ชอบท่องราตรีมีเกณฑ์คนเข้ามาจีบมากกว่าปกติ เพศที่สาม :
Read more.
ราศี ประจำวันเกิด กับความต้องการที่ถูกซ่อนไว้
ทุกครั้งที่แม่หมอได้อ่านคำทำนายของแต่ละ ราศี จะมีรู้สึกที่เข้ามาความคิดอยู่เป็นประจำ สิ่งนั้นคือความน่าค้นหาอยู่ตลอดเวลาของและราศี ความแตกต่างของดวงดาว ทำให้แต่ละคนมีวันเกิด และนิสัยที่แตกต่างกันออกไป วันนี้แม่หมอนำเสนอความต้องการลึกๆที่แต่ละราศีได้ซ่อนเอาไว้ในใจลึกๆมาฝากทุกท่านค่ะ เป็นเรื่องดีที่เราจะได้รู้จัก และรู้ใจคนที่อยู่รอบข้างเราได้มากขึ้นกว่าเดิม   ชาวราศีมังกรต้องการ ชอบ การแข่งขัน ความท้าทายและอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่าเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ชาวมังกรจึงเหมาะกับคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง มีความสง่าสูงศักดิ์ และมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกับชาวมังกรได้เสมอ ต้องมีความเก่งพอๆกัน และสิ่งที่ชาวมังกรต้องการอีกสิ่งคือ
Read more.
เปิดดวงทุกราศี สิงหาคม 2560
ราศีเมษ ( 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม ) ดูเหมือนว่าความวุ่นวายจะลดลงในเดือนสิงหาคม แต่เรื่องในบ้านในครอบครัวยังคงเป็นปัญหา ส่วนคนที่ทำงานแบบมีหุ้นส่วนอาจจะเกิดความขัดแย้งกับหุ้นส่วนได้ง่ายบางคนอาจจะทะเลาะกัน บางคนอาจแยกตัวออกมา หรือบางคนเปิดกิจการแข่งกันก็มี สำหรับคนที่เป็นมนุษย์เงินเดือนหรือลูกจ้างต้องระวังเพื่อนร่วมทีม คนที่ทำงานด้วยกัน หรือเพื่อนสนิทที่เคยทำงานร่วมกัน อาจจะทำให้กลายเป็นปัญหาได้ในช่วงนี้ในเดือนนี้ดวงมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ บางคนเปลี่ยนงานอย่างกะทันหัน บางคนอาจถูกปรับเปลี่ยนโยกย้าย ที่ทำงานบางแห่งอาจจะยุบแผนก
Read more.
กุหลาบหลบไป เพราะดอกนี้กำลังมา รู้ความหมายแล้วคุณจะอึ้ง!!
เชื่อว่าถ้าลองไปทำแบบสำรวจถามหนุ่มๆ หรือสาวๆว่าถ้าจะให้ดอกไม้แทนความรัก กับคนรักสักช่อจะให้ดอกอะไร แน่นอนดอกไม้ที่ต้องติดอันดับแบบนอนมาคงหนีไม่พ้อนดอกกุหลาบแน่นอน เพราะนอกจากจะมีหลากหลายความหมายตามแต่ละสี ตามแต่ละจำนวนดอกในช่อแล้ว ยังมีสีสันสวยงามอีกด้วย แต่ถ้าคุณเกิดเบื่อกับการให้แต่ดอกไม้แบบเดิมๆ แต่อยากลองหาดอกไม้ใหม่ๆให้คู่รักบ้างที่มีความหมายดีสุดๆ และเมื่อจัดช่อออกมาแล้วดูโดดเด่นสะดุดตาไม่ซ้ำใครแล้วละก็ สุขภาพดีดอทคอมขอแนะนำ “ดอกทานตะวัน” เลย ดอกทานตะวัน ไม่ได้มีดีแค่เมล็ด แต่ความหมายของมันก็ดีไม่แพ้กัน เพราะธรรมชาติของดอกทานตะวันจะหันหน้าเข้าหาดวงอาทิตย์เท่านั้น เหมือน “ฉันที่จะไม่หันหน้าไปหาใครอีก” หูยยย
Read more.
ราศีที่มีโอกาสได้เงินก้อนโตช่วงนี้ได้แก่!!
จากรายการศึก 12 ราศี หมูดูชื่อดัง อ.ลักษณ์ ฟันธงดังฉับว่าราศีที่จะมีโอากาสได้เงินก้อนโตใชช่วงนี้ได้แก้ “ราศี สิงห์” ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันต่อในคลิปรายการได้เลยครับ FacebookTwitterGoogle+Line
Read more.
Dark Side ด้านมืดของคนทุกกรุ๊ปเลือด
แน่นอนว่ามีด้านสว่างก็ต้องมีด้านมืด เฉกเช่นเดียวกับลักษณะของคนในแต่ละกรุ๊ปเลือดที่มีด้านดี ด้านเด่น ก็จะต้องมีด้านมืดๆกันบ้าง วันนี้ สุขภาพดีดอทคอม โดย Horo Corner จะนำคำทำนายในสไตล์ญี่ปุ่นที่เกี่ยวกับด้านไม่ดีของคนแต่ละกรุ๊ปเลือดมาฝากกัน กรุ๊ปเอ คนกรุ๊ปนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การรักษาน้ำใจผู้คนรอบข้าง เพราะฉะนั้นเวลาที่อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากคนกรุ๊ปเอมักจะไม่ใช่พวกที่ชอบทำความเดือดร้อนให้ใคร เป็นคนสงบเสงี่ยมเลยทีเดียว ได้แต่เก็บความไม่พอใจไว้ภายในใจลึกๆ แต่เจ้าสิ่งนี้แหละที่นำพาด้านมืดของคนกรุ๊ปเอเข้ามา เพราะถ้าคนกรุ๊ปเอสนิทกับใครเมื่อไรเตรียมตัวรอฟังคนกรุ๊ปนี้บ่นได้เลย บ่นจนคนใกล้ตัวรู้สึกว่าเจ้านี่มันขี้บ่นชะมัด ฮาาา กรุ๊ปบี
Read more.
ผ่าดวงครึ่งปีหลังของทุกราศี
  ผ่านไปแป๊บเดียวผ่านมาแล้วครึ่งปีสำหรับปี 2560 และก่อนที่จะก้าวข้ามผ่านปีนี้ไปเรามาเชคดวงกันซักหน่อยดีกว่าว่าอีก 6 เดือนต่อจากนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีเป็นอย่างไรบ้าง ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)          ชาวราศีเมษ : เมื่อชีวิตของท่านเดินทางเข้าสู่ครึ่งปีหลังเหมือนกับท่านได้เดินก้าวผ่านจุดที่ยากลำบากที่สุดในช่วงครึ่งปีแรกมาแล้ว
Read more.
สีกระเป๋าสตางค์นำโชค ตามวันเกิด
กระเป๋าสตางค์ ชื่อก็บอกอยู่แล้วครับว่าเอาไว้เก็บสตางค์ แต่ถ้าเราเลือกใช้ของให้ถูกโฉลกกับดวงชะตาของเราเพื่อหนุนโชคชะตาในเรื่องของการเรียกทรัพย์ด้วยจะยิ่งดีขึ้นไปใหญ่เลยใช่ไหมครับ แต่คำถามคือจะเลือกอย่างไรล่ะ ของแบบนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับวัสดุ หรือแบรนด์ใดๆทั้งสิ้น แต่ขึ้นอยู่กับสีล้วนๆ วันนี้สุขภาพดีดอทคอมจะมาไล่เรียงให้ทุกท่านได้อ่านกันว่าคนที่เกิดวันไหนควรใช้กระเป๋าสตางค์สีอะไร ถึงจะถูกโฉลกที่สุด วันอาทิตย์ สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์หากอยากเสริมดวงเรื่องทรัพย์ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ หรือสีม่วง ส่วนถ้าท่านไหนทำงานที่มีลูกน้องบริวารมากอยากเสริมเรื่องอำนาจบารมีทางสุขภาพดีดอทคอมก็ขอแนะนำสีชมพูเลยครับ ส่วนสีที่ต้องหลีกเลี่ยงห้ามใช้เลยก็คือสีฟ้า และสีน้ำเงินครับ วันจันทร์ สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์นั้นแนะนำสีน้ำตาล สีทอง และสีส้มครับ และนอกจากจะส่งเสริมเรื่องเรียกทรัพย์แล้วสีส้มยังช่วยเรื่องโชคลาภอีกด้วย
Read more.
ผ่าดวงเดือน 7 โดยหมอช้าง
เพื่อเสริมชะตา พยากรณ์ดวง เดือนกรกฎาคม ปี 2560 ผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง แต่เชื่อว่าหากใครได้อ่าน เสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหา อีกทั้งยังมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้ และเป็นคู่มือ การวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว วางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ ราศีเมษ ( 14 เมษายน – 14
Read more.
เชคดวงรายสัปดาห์ 26 มิ.ย. – 2 ก.ค. 2560
ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  26  มิถุนายน  ถึง  2 กรกฏาคม  2560 /  โดย ศ.บัณฑิตกุล ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม      สัปดาห์นี้ท่านควรไปทำบุญตามที่ใจอยากจะทำเพราะมีสิ่งดีๆบางอย่างรอท่านอยู่ การเงินดีมีเงินก้อนเข้ามาและมีความมั่นคงมากขึ้นกับแหล่งรายได้ที่มีอยู่แต่ให้ระวังการใช้จ่ายกับของบางอย่างที่ไม่คุ้มค่ากับราคาทำให้เสียเงินจำนวนมาก การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรเข้ามาดีกว่าช่วงที่ผ่านมาจากการพิจารณาปัจจัยภายนอกมากขึ้น
Read more.